1. Trưởng Bộ môn:

Ths.Nguyễn Thị Phương

- Điện thoại: 0912.056.541

- Email: bmphcnytn@gmail.com

2. Danh sách cán bộ Bộ môn:

TT Họ và tên Điện thoại Email
1 Ths. Nguyễn Thị Phương 0912.056.541 bmphcnytn@gmail.com
2 TS. Nguyễn Phương Sinh 0916.986.836 sinhnp.y@gmail.com
3 Ths. Trịnh Minh Phong 0983.220.177 minhphongphcn@gmail.com
4 Ths. Vũ Thị Tâm 01634.994.999 bstamphcn@gmail.com
5 Bs. Nguyễn Thị Thanh Thư 0974.822.466 nguyenthanhthu244@gmail.com

3. Lịch sử phát triển Bộ môn

Bộ môn Phục hồi chức năng được thành lập từ năm 1998

Tháng 4 năm 2010, Khoa Các chuyên khoa được thành lập và Bộ môn Phục hồi chức năng là 1 trong 11 Bộ môn trực thuộc khoa. Hiện tại, Bộ môn có 5 cán bộ cơ hữu; trong đó có 1 Tiến sĩ, 03 Thạc sĩ và 1 Bác sỹ.

4. Chức năng, nhiệm vụ

Bộ môn Bộ môn Phục hồi chức năng là một trong các bộ môn thuộc Khoa Các chuyên khoa của nhà trường với nhiệm vụ xây dựng chương trình, thực hiện kế hoạch giảng dạy, tiến hành các đề tài nghiên cứu khoa học trong chương trình kế hoạch giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường.

Bộ môn đã tham gia giảng dạy, đào tạo các đối tượng bác sĩ Đa khoa, Cử nhân Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng và các Bác sĩ Chuyên khoa Cấp I, Cấp II.

Bộ môn phối hợp chặt chẽ với khoa Phục hồi chức năng BVĐKTW Thái Nguyên  trong giảng dạy, đào tạo, khám, điều trị bệnh chuyên khoa Phục hồi chức năng.

5. Thành tích đạt được

Bộ môn đã tiến hành các đề tài nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên ngành như Viêm Quanh khớp vai, thoái hóa, thoát vị cột sống cổ, cột sống thắt lưng, Phục hồi chức năng hô hấp, loãng xương… với số lượng:

Đề tài khoa học cấp cơ sở: 34

Đề tài cấp Bộ: 1

Đề tài cấp Đại học: 1

Tham gia một số đề tài một số đề tài với đơn vị khác.

Các đề tài đều được ứng dụng trong giảng dạy, điều trị bệnh, CSSK ban đầu cho nhân dân.

Với những thành tích trên bộ môn liên tục đạt danh hiệu tập thể tiên tiến, tổ công đoàn bộ môn đạt tổ công đoàn vững mạnh.